ENG | VIE

LỊCH SỬ

history.jpg

Khởi đầu từ công ty gia đình, Hồng Đức được thành lập năm 1997 tại Lâm Đồng, vùng nổi tiếng về chè chất lượng cao ở Viet Nam. Đến nay công ty đang thu mua nguyên liệu trực tiếp từ người nông dân để sán xuất khoảng 9,000-10,000 tấn nguyên liệu mỗi năm. Công ty chuyên sản xuất, chế biến và xuất khấu chè đen và xanh số lượng lớn qua các nước Châu Á va Trung Đông bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Pakistan và Afghanistan …

SỨ MỆNH

mission.jpg

Với ưu điểm là nhà sản xuất với nguồn nguyên liệu dồi dào, nên chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chất lượng ổn định , giá cả hợp lý, giao hàng với số lượng lớn và thời gian giao hàng linh hoạt.

TẦM NHÌN

mission2.jpg

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất có thể đến tất cả khách hàng. Hãy để chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng với sự trách nhiệm và uy tín của công ty. Chứng tỏ rằng những gì chúng tôi mang lại đúng như kỳ vọng của khách hàng. Trong tương lai, Công Ty Hồng Đức sẽ nố lực phát triến thương hiệu trà trong nước và thế giới với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN

Héo - Héo là một quá trình loại bỏ nước dư thừa từ các lá . Mục tiêu là để làm bay hơi hàm lượng nước trong lá chè để các lá trở nên mềm và dẻo.

Xào - Quá trình này được thực hiện bằng cách làm nóng lá chè một cách vừa phải , do đó làm ngưng hoạt động lên men của lá trà , mà không làm phá hủy hương vị của trà

Vò -  Để thúc đẩy và đẩy nhanh quá trình oxy hóa . Điều này có thể trợ giúp thay đổi hương vị và hình dạng của trà .

Lên men – Đây là quá trình quan trọng trong sự hình thành của hương vị và màu sắc đặc trưng cho nước trà đen.

Tạo hình - Trà có thể được tạo thành các hình dạng khác nhau bằng tay hoặc bằng các loại máy, như bị cuộn lại thành hình xoắn ốc , tạo thành viên tròn và các hình dạng phức tạp khác .

Sấy khô – Mục đích chủ yếu là đình chỉ các quá trình hoạt động của men và loại bỏ độ ẩm từ lá để sản xuất một sản phẩm ổn định với chất lượng được bảo quản tốt.Dưới tác dung của nhiệt độ khi sấy , hương thơm trong chè được cải thiện và  phát huy.

process2.jpg

 

BEST-SELLING PRODUCTS

Trà Đen Tròn

Trà Gừng

Trà Lấy Sấy

Trà Xanh Broken

Trà Xanh PS